admin

GDM 1.0 Alpha 2 sẽ bao gồm fix bugs cho bản Alpha 1, kèm theo một số thay đổi trên giao diện, thuật toán download. Dự kiến cuối tháng 12/2010, GDM 1.0 Alpha 2 sẽ được ra mắt.

Thanks,
VAK (G3M Leader)

Hiện GDM Blog đã được chuyển về host SourceForge.net. Do có sự cố nên G3M đã không thể chuyển các comment sang host mới. G3M xin lỗi các bạn về sự cố này, mong các bạn tiếp tục đóng góp ý kiến cho GDM tại http://gdm.sourceforge.net.

Thân,

G3M

Phiên bản 1.0 Alpha 1 có rất nhiều điều mới so với bản Demo:

  1. Download cùng lúc nhiều file, có tính năng lên lịch download.
  2. Lưu các thiết lập sau khi người dùng thoát khỏi chương trình.
  3. Hỗ trợ đa ngôn ngữ, có giao diện tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Nhật và hơn thế GDM cho phép tạo thêm file ngôn ngữ cho chương trình.

GDM 1.0 Alpha 1 phải chạy trên Java runtime environment 6 trở lên.

Download GDM 1.0 Alpha 1: GDM-1.0-alpha1.zip (Giải nén và chạy file gdm.jar)

Các download khác:

Phần mềm đang trong giai đoạn phát triển, nhóm G3M hy vọng nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ phía người dùng. (Ý kiến đóng góp có thể được send qua mail cho nhóm phát triển: vuanhkhai@users.sourceforge.net; hoặc comment trực tiếp vào entry này, không cần đăng ký user)

Nhóm G3M hân hạnh giới thiệu phần mềm tăng tốc download G3M Download Manager (gọi tắt là GDM).

GDM là phần mềm tăng tốc download tập tin, không phụ thuộc vào hệ điều hành (bất cứ PC có cài Java Runtime Environment phiên bản 6 trở lên).

Phiên bản Demo không cho phép download cùng lúc nhiều file, nhưng nhóm phát triển sẽ nhanh chóng bổ sung vào phiên bản sau, bản alpha 1.

Phần mềm đang trong giai đoạn phát triển, nhóm G3M hy vọng nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ phía người dùng. (Ý kiến đóng góp có thể được send qua mail cho nhóm phát triển: vuanhkhai@gmail.com; hoặc comment trực tiếp vào entry này, không cần đăng ký user)

Thanks.

© 2010 GDM Blog Suffusion theme by Sayontan Sinha